Thạch cao Đà Nẵng

Thi công trần thạch cao phòng bếp tại Đà Nẵng

Trần thạch cao phòng bếp cũng là một phần không thể thiếu cho ngôi nhà đẹp. Làm thế nào để tạo cho ngôi nhà mình một phòng bếp đẹp và sang trọng, cùng với đó là chất lượng. Hãy để Thạch cao Đà Nẵng giúp bạn điều đó.

Liên hệ: 

PB007

Phòng bếp là nơi chuẩn bị những bữa ăn ấm cúng, nơi tái tạo và cung cấp năng lượng để bạn năng động, khỏe mạnh và thành công. Trong quá trình đun nấu hơi nước sẽ bốc lên sẽ ảnh hưởng đến mĩ thuật và chất lượng của trần thạch cao phòng bếp, vì thế với kinh nghiệm tích lũy và phương châm “bền vững” của công ty, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những sản phẩm phù hợp thích ứng với tổ ấm của bạn.

tranthachaophongbep3
Trong kiến trúc hiện đại, phòng bếp không được phân chia tách bạch giữa khu vực nấu nướng và không gian ăn uống, một phần do diện tích hạn chế, phần khác do su hướng thiết kế chung của nhà ở hiện nay nhằm tạo sự linh hoạt và thuận tiện trong công tác chế biến và sắp xếp bàn ăn nhanh gọn. Chính vì vậy cụm từ “bếp ăn” có nghĩa bao gồm tất cả những sinh hoạt thường nhật diễn ra trong đó và khi thi công trần thạch cao cho ta cái nhìn tổng thể hơn về bếp ăn.

tran-thach-cao-phong-bep-04
Không gian nhà bếp tuy nhỏ gọn và đơn giản nhưng cũng cần sự phân chia hợp lí, trong đó hai khu vực chính là bếp nấu và bàn ăn. Cách thức phân chia không gian phòng bếp ở các dạng nhà phố biệt thự hay chung cư không khác nhau là mấy, chủ yếu là theo hình thức nơi ấu nướng và bàn ăn liên thông với nhau hoặc nếu có cũng chỉ tách bạch chức năng bằng vách ngăn thạch cao nhẹ. Không gây bất tiện giao thông đi lại.

tran-thach-cao-phong-phep-6

Chọn vị trí đặt bàn ăn, nên chú ý chon những nơi nhiều ánh sáng,góc nhìn đẹp và đủ sự thoải mái khi sinh hoạt, cũng không nên đặt quá gần bếp gây nóng và khó chịu khi ăn. Khi thết kế các mẫu trần thạch cao phòng bếp chúng tôi tạo ra những điểm nhấn những khu vực như bàn ăn va bếp.Bàn ăn có thể lắp thêm đèn thả để ánh sáng tốt hơn và tạo thêm sự sang trọng cho bữa ăn đầm ấm.

tran-thach-cao-phong-phep-35