Thạch cao Đà Nẵng

Tấm thạch cao Sheetrock và khung DONN

Qua 10 năm hoạt động tại Việt Nam, USG Boral Việt Nam đã tạo được một vị thế vững chắc với các sản phẩm tấm thạch cao Mỹ cao cấp cùng các thế hệ khung trần dùng trong xây dựng và trang trí nội thất.

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, USG Boral là tập đoàn nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam và là tập đoàn quốc tế duy nhất cung cấp đồng bộ giải pháp trần và vách thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại tại Việt Nam.

USG Boral cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng cao cùng những giải pháp đa dạng, sáng tạo trong xây dựng và là tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay.

Với sứ mệnh “thay đổi cách thức xây dựng của thế giới”, USG Boral cam kết mang đến thị trường Việt Nam không chỉ những dòng sản phẩm đột phá, mà còn những giải pháp đa dạng, sáng tạo trong ngành xây dựng.

Nền tảng sáng tạo

Thừa hưởng 113 năm kinh nghiệm sáng tạo từ tập đoàn mẹ USG, USG Boral đã và đang tiếp tục đầu tư lớn vào công nghệ, con người và sáng tạo đổi mới.

Hiện nay, với hơn 2.000 phát minh được công nhận và bảo hộ trên toàn thế giới, USG Boral có lợi thế lớn kinh doanh trong dài hạn và chinh phục khách hàng ở các thị trường trên thế giới.

Trong suốt hơn 100 năm phát triển, đổi mới được tập đoàn đặt làm trọng tâm và luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá, giúp khách hàng xây dựng hiệu quả hơn, thi công nhanh hơn, đạt năng suất cao hơn và kinh doanh thành công hơn.

Công nghệ đột phá Sheetrock®

Có mặt tại thị trường Bắc Mỹ vào năm 2010, tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® được sản xuất theo công nghệ độc quyền từ Mỹ của tập đoàn USG đã tạo đột phá lớn trong ngành xây dựng ở đây.

Đưa công nghệ này về Việt Nam và giới thiệu sản phẩm này vào tháng 8/2015, USG Boral không chỉ mang sản phẩm mới vào thị trường thạch cao trong nước mà còn mang những lợi ích vượt trội cho khách hàng tại đây.

Tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® của tập đoàn USG Boral

Tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® có cấu trúc lõi cải tiến, đồng nhất dễ cắt, kết hợp tinh thể thạch cao ở cấp độ nano để tạo ra đặc tính nổi trội là “Tấm Đanh Không Võng”, cho phép mở rộng khung xương từ 403mm theo tiêu chuẩn thi công tại Việt Nam hiện nay lên đến 605mm nhưng vẫn đảm bảo hệ trần không bị võng.

Từ đó thời gian thi công được rút ngắn. Trung bình 100m2 mặt trần, Sheetrock® giúp giảm giá thành mỗi mét vuông trần khoảng 10%.

Sheetrock® còn thích ứng tốt với khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm khác nhau của các vùng miền Việt Nam.

Hiện nay, tại Việt Nam gần 90% sản lượng tiêu thụ tấm thạch cao là sử dụng làm trần. Với những đặc tính ưu việt và thân thiện với môi trường, tấm thạch cao đang ngày càng vượt ra ngoài ứng dụng làm trần trong các công trình xây dựng.

Xu hướng dùng tấm thạch cao đà nẵng làm vách ngăn ở các công trình cao tầng đang phát triển mạnh, vì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì đặc tính chống cháy lan, cách âm, chống ẩm, cách nhiệt của thạch cao rất tốt.

Hệ khung trần nổi DONN® DXII

Được sản xuất bằng thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo chất lượng khung trần tốt nhất.

img20151225143933080
Hệ khung trần nổi DONN® DXII của tập đoàn USG Boral

Bề mặt khung có màu sắc đồng nhất, tương thích với mắc của tấm trần sợi khoáng USG Boral.

Hệ khung được mạ kim loại nhúng nóng chất lượng cao, giúp chống ăn mòn và gỉ sét. Đầu thanh phụ với chi tiết gối chồng, chống xoắn giúp tạo bề mặt phẳng khi kết các thanh với nhau.

Khóa nối thanh DXII được thiết kế độc quyền giúp lắp đặt dễ dàng, tháo gỡ thuận tiện mà không cần dụng cụ thi công, đảm bảo hệ khung luôn vuông góc và chắc chắn.

Phù hợp tiêu chuẩn ASTM C635 và ASTM E580.

A.D

Theo Trí thức trẻ

TỪ KHÓA